ง่วงนอนตลอด

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ มีความง่วงตลอดเวลาเลยช่วงเวลา8-9โมง จะง่วงทันทีคะหลังทานข้าวเช้าเสร็จ นั่งทำงานยุดีๆหลับคาโต๊ะทำงานเลยคะ ไม่รู้ตัวหลับตอนไหน แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

☺นอนพักผ่อนเต็มที่นะคะช่วงดึก แต่ตื่นเช้าคะ ช่วง8-9โมงง่วงเลย แม่ก็กลัวนิดหน่อยคะกลัวมีผลกับลูก

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​แม่ปกติกินข้าวเสร็จ​ง่วงเลยนอนหลับ​ตั้งแต่9โมงตื่นอีกทีเที่ยงกินข้าวต่อจ้า

3y trước

5555จัดหาท่านอนที่สบายไม่ได้เลย พลิกซ้าย พลิกขวา นอนหงายก็หายใจไม่สะดวก

เป็นเหมือนกันคะ ชอบหลับช่วง8-9โมง แต่กลางคืนกว่าจะหลับได้

ง่วงตลอดแต่นอนไม่หลับ🥺

ปกติค่ะแม่ ง่วงทั้งวัน