ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือน...ช่วงนี้มีความเครียดมากเนื่องจากเจอผลกระทบจากเศรษฐกิจ.....จะส่งผลต่อลูกน้อยมากน้อยเพียงใดค่ะ....กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่มีความเครียดตลอดเวลา จะมีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ เพราะอารมณ์ต่างไป ของเราจะกลายเป็นพื้นฐานของอารมณ์เวลาที่น้องคลอดออกมาค่ะ คุณแม่จะสังเกตุได้ตอนน้องคลอดออกมาค่ะ ทางที่ดีควรออกจากสภาวะอารมณ์แบบนี้ให้เร็วที่สุดค่ะ เข้าใจว่ายากค่ะ แต่ต้องพยายามทำเพื่อลูกค่ะคุณแม่