ว่าด้วยเรื่องจาม​ ไอ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนนิดๆแล้วค่ะ​ ทุกอย่างโอเค​ยกเว้นเรื่องจามกับไอ55555​เป็นคนที่จามหรือไอทีนึงแรงมาก​ พอจามหรือไอแรงๆแล้วเจ็บท้องมากเหมือนกันค่ะ​ เคยพยายามเกรงท้องเวลาจามหรือไอแล้วก็เจ็บอยู่ดี​ กลั้นจามกลั้นไอก็ไม่อยู่​ ทำไงดีคะ​ ไม่อยากเจ็บ​ท้อง??

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นภูมิแพ้ จามมาตลอดตั้งแต่ท้องเลนค่ะ อาศัยตอนยืนจามพยายามงอเข่า โน้มตัวไปข้างหน้าค่ะ ลดการเกรงหน้าท้อง

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ​ เวลาจะจามหรือไอจะลองทำดูนะคะ