ตั้งครรภ์6สัปดาร์

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์มีใครเคยซาวน้องแล้วเจอถุงน้ำรังไข่บ้างไหมคะ คุณหมอจัดการอย่างไร ทางนนี้คุณหมอคาดการว่าอาจจะยุบได้เองแต่กังวลใจอยู่ค่ะ

1 Trả lời

เราเจอ แล้วก็ยุบไปแล้วค่ะ หมอก็บอกว่ามันเกิดได้จากการตั้งครรภ์ แต่ถ้าหลังคลอดไม่หายก็ค่อยคิดตามรักษาทีหลังได้ ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ค่อยโล่งใจได้บ้างค่ะ