อยากยืดผม

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์ สามารถยืดผม ทำผมได้มั๊ยค่ะ

ที่จริงก็ทำได้นะคะ หมอไม่ได้ห้ามอะไร ถ้าคุณแม่ไม่แพ้กลิ่น ก็ทำได้ตามที่สบายใจ ส่วนมากที่ห้ามทำเพราะกลัวแพ้กลิ่นสารเคมีมากกว่าค่ะ ตามข้อมูลปัจจุบันยังไม่มีการวิจัยอย่างละเอียดและแน่ชัดว่าการทำสีผมนั้น ส่งผลอันตรายโดยตรงต่อลูกในท้อง นอกจากนี้การทำสีผมนั้น จะทำให้มีสารเคมีเข้าสู่กระแสเลือดเพียงเล็กน้อย ซึ่งส่งผลต่อลูกน้อยมาก นอกจากนี้ยังมีรกที่ทำหน้าที่ปกป้องลูกจากอันตรายและไม่ปล่อยให้สารเคมีผ่านเข้าสู่ลูกน้อยได้ง่ายๆนั่นเอง อค่เลือกผลิตภัณท์ที่ดีๆหน่อยนะคะ บ้านนี้ก็ยืดผมตอน4w ลูกก็ปกติแข็งแรงดี อาจเป็นเพราะบ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยไม่เหม็นกลิ่นน้ำยา

จริงๆทำได้ไม่เป็นอะไรค่ะ ตอน6วีคเราก็กัดสีผมย้อมผม ทาเล็บด้วย ก็ปกตินะคะ ลูกไม่เป็นอะไร เอาที่ความสบายใจเราดีกว่าค่ะ

ถ้าอยากให้ลูกในท้องแข็งแรง ปกติ. เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ ไม่แนะนำ สารเคมี กลิ่นแรงกลิ่นฉุน

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะแนะนำ3-4เดือนขึ้นไปนะคะ ทำได้แต่อายุครรภ์ยังน้อยอย่างน้อย18wยังดีค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ😊

แนะนำทำหลังคลอดน้องจะดีกว่านะคะเพราะมันเป็นสารเคมี

6y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ikut meramaikan

ควรเลี่ยงไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

3y trước

หรืิอไม่ก็หาน้ำยาที่ไม่มีกลิ่นใช้ดูค่ะ