ซาวดูเพศเห็นตอนกี่เดือน

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆแล้วค่ะ อบากทราบว่าจะเห็นเพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ ท้องแรก ท้องแฝดด้วย #อยากรู้แล้วค่ะว่าหญิงหรือชาย

พอถึงเวลาคุณหมอจะซาวด์ให้เองค่ะ น่าจะเกือบๆห้าเดือน บ้านนี้หมอซาวด์ตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้ทราบเพศตอน 16 สัปดาห์​ค่ะ ฝากที่คลีนิก​ป้าหมอซาวให้ดีมากๆเลนค่ะ

ไม่อยากเสียเที่ยวไปตอน5เดือนคะที่จริงก็เห็นแล้วอยากเห็นชัวๆ5เดือนคะ

เห็นตอน 16w จ้า ได้ลูกสาวค่ะ หมอหาจู๋ไม่เจอเลย

ของเรา4เดือนก็เห็นแล้วน่ะค่ะ

น่าจะเห็นแบ้วค่ะ ลองไปซาวดูนะคะ

ของเรา4เดือนก็ซาวเหนเพศเเร้วจ้า

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ😆

ช่วงนี้สี่เดือนนี้เเหละค่ะ