ตอนนี้ท้องได้3 เดือน คุณหมอแนะนำให้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ปัจจุบันแม่อายุ25 จำเป็นต้องตรวจมั้ยคะ

เราก็อายุ 25 ตรวจดาวน์เหมือนกันค่ะ แต่เป็นตรวจแบบ nifty ตรวจเพื่อความสบายใจของตัวเอง แถมได้รู้เพศลูกไวด้วยค่ะ เรารู้เพศตั้งแต่ 18 วีค มีเวลาเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆ สบายใจดีค่าา