สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้39wแล้ว แต่นอนไม่ค่อยหลับเลย ทำยังไงถึงจะนอนหลับสบาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวมีอันตรายต่อน้องในครรภ์

เหมือนกันแม่ นอนไม่หลับ นอนไม่ได้เลย ตี1ตี2 หลับๆตื่นๆลุกฉี่ทุกชั่วโมง

2y trước

อยากให้น้องออกมามากเลยคะ เหนื่อยไม่ไหว

ถือซะว่าซ้อมหลังคลอดค่ะแม่