กำหนดคลอด

ตอนนี้ท้องได้39+1w กำหนดคลอด23มีนา วันนี้ไปหาหมอที่อนามัย หมอที่อนามัยบอกว่าพอถึงกำหนดถ้ายังไม่มีอาการก็ให้ไปอนามัยอีก คือเราไปโรงบาลเลยไม่ได้หรอคะ กังวลค่ะ เพราะอนามัยตรวจฟังแค่หัวใจเด็กแค่นั้น

ไปรพ.เถอะค่ะ อนามัยเคื่องมือก็ไม่ครบ อย่างน้อยไปรพ.ก็ยังได้พบหมอสูติโดยตรงคุณแม่มีสิทธิ์อะไรค่ะถ้า30 บาทก็ไม่เสียเงิน

แต่ของเราถ้ามีใบส่งตัวก็จะเสียแค่30บาท ถ้าจะไปโรงบาลอ้ะค่ะ ของเราเขาไห้ใบส่งตัวตั้งแต่3เดือนยันคลอดเลยค่ะ

ไปโรงบาลเลยก็ได้นะคะแม่เพื่อความสบายใจของแม่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 21มีนา พึ่งเปิด1เซน หมอไล่กลับบ้านเลยค่ะ

5y trước

เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิดนิดเดียว ไล่กลับบ้านเหมือนกันค่ะ

ไปอนามัยแล้วอนามัยจะส่งต่อที่โรงบาลอีกทีคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24มีนาไปกระตุ้นที่โรงบาลค่ะ

5y trước

นี้กระตุ้นมาแล้วก็ยังเงีบยยุค่ะ

ไปรพ ดูค่ะ ถ้าเกินกำหนด อาจจะ ถูกผ่าคลอดจ้า

ไปโรงบาลดีกว่านะคะ เช็คเพื่อความแน่ใจ

ไปโรงพยาบาลเลยก็ดีค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ