อยากคลอดเร็วๆ

ตอนนี้ท้องได้37w4dแร้ว ครั้ง1มีมูกไสครั้ง2มีมูกขุ่นออกมา ชอบปวดบริเวณท้องน้อยลามมาถึง ขาหนีบแระจิมิเรา เดินแทบจะไม่ไหว

ของเราก็เป็นค่ะแต่เหมือนกันเลยค่ะเราเพิ่ง34วีคเองค่ะมีมูกทั้งขุ่นทั้งใสแต่มาไม่เยอะปวดจิมิอยากกับลูกจะออกเลยค่ะ

อาการของคนใกล้คลอดคะ