ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้37+1 มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ บางครั้งก็เจ็บจิมิ อยากทราบว่าแบบนี้ไก้คลอดหรือยังคะ

ตอนท้องแรกไม่มีอาการอะไรเรย ท้องนี้เป็นแทบทุกอย่างเรย ขอบคุนค่ะ

นับการแข็งตัวของท้องถ้าถี่มากๆหาหมอด่วนนะคะแม่ใกล้ละจ้า