เจ็บตรงจิมิ

ตอนนี้ท้องได้35 วีคเเล้วค่ะ พอดี วันนี้ เดินๆอยู่ เเล้วจู่ๆจี๊ดๆตรงจิมิ จนต้องหยุดเดิน เป็อาการปกติของท้องแก่ไหมคะ ท้องแรก รบกวนด้วยนะคะ ????

เป็นปกติจ้า ช่วงท้องเราก็เป็นค่ะ ใกล้โค้งสุดท้ายแล้วสู้ๆนะคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากรู้ด้วยว่าเป็นแบบนี้แล้วจะใกล้คลอดมั้ย

บ้านนี้เป็นตอนใกล้คลอดค่ะพอสัก2สัปดาห์ต่อมาคลอดเลยค่ะ37+ค่ะ

33 week เป็นเหมือนกันคะ ลุกเดินไม่ไหว เลย จี้ด ต้องนั่งนอนพัก

ปกติคะแม่บ้านนี้พอเจ็ดเดินเป็นเลยคะเดินเหินลำบากมาก

เป็นเหมือนกันคะแม่ท้องแรกด้วยแอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะบ้านนี้ 33 วีคก็เป็นคะน้องลงต่ำแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นไม่ต้องกังวลค่ะ

35วีคเหมือนกันเป็นเหมือนกันจ้าปกติ

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ