กดที่ขาเเล้วเป็นรอยบุ๋มค้าง

ตอนนี้ท้องได้34week แล้ว อาการแบบนี้เป็นปกติไหมค่ะ ไปอ่านในgoogle เขาว่าเสี่ยงครรภ์พิษ เลยอยากมาถามแม่ๆก่อน ว่าใครมีความรู้ตรงนี้ไหม ปล.ไม่สามารถไปกลับหาคุณหมอพร่ำเพื่อได้เพราะมาอยู่ตจว. ค่ะ กำหนดนัดหาหมอ12มีนานี้ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

กดที่ขาเเล้วเป็นรอยบุ๋มค้าง

คุณเเม่ยืนนานไหมคะน้องดิ้นปกติไหมเอ่ย บ้านนี้เคยเป็นครั้งนึงเลยลองใช้หมอนมาหนุนขาให้สูงนิดนึงแล้วนอนพักกลางวันค่ะ อาการพวกนี้ก็หายหรือถ้าคุณเเม่ไม่สบายใจให้ไปหาหมอนะคะ

7mo trước

ดิ้นปกติเลยค่ะ มีเเค่อาการกดบุ๋มกับจุกลิ้นปี่

ควรไปหาหมอค่ะ ครรภ์เป็นพิษ ชักได้เลยนะคะ ถ้าไปช้ากว่านี้จะเสียชีวิตทั้งแม่และลูก แฟนไม่ว่างควรไปหาหมอเองค่ะ ครรภ์เป็นพิษไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะคะ

เท่าที่หมอบอกมาว่าถ้ากดแล้วบุ๋มแล้วไม่ค้างปกติคะแต่ถ้ากดแล้วบุ๋มค้างต้องไปหาหมอทันทีเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

ก็อาจจะใช่ค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋ม รอหาหมอแล้วตรวจดูให้ละเอียดค่ะ มีอาการอื่นๆมั้ยค่ะ

7mo trước

กังวลจังเลยค่ะ เเต่ก็ไปหาหมอตอนนี้ไม่ได้ แฟนติดงานลาได้เเค่วันที่หมอนัด 🥲