อยากทราบว่า

ตอนนี้ท้องได้34+3แล้วอยากทราบว่าวันที่19เดือนนี้หมอนัดครั้งสุดท้ายหมอจะบอกมั้ยค่ะว่าเด็กกับหัวรึยังหรือต้องตามหมอเองค่ะ

โรงบาลรัฐเหรอคะคุณแม่ ถ้าคลีนิคจะแจ้งค่ะเราน้องกลับหัวตอน29w ปกติหลัง36wจะนัดถี่ขึ้นนะคะ ทำไมถึงเป็นนัดครั้งสุดท้ายแล้ว

2y trước

ไม่ทราบค่ะเห็นมันเขียนไวในใบนัดค่ะแม่

ถามเองเลยค่า