รบกวนสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์+5ค่ะท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยนะค่ะอยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ

ให้เปลี่ยนอริยาบทค่ะ เปลี่ยนท่านอน ช่วยได้ ถ้าแข็งนานเกิน 5-10 นาที ติดกัน ถี่ๆ ไปหาหมอเลยค่ะ

ปกติค่ะ เวลาท้องเเข็งให้ลูบท้องเบาๆน่ะค่ะเดียวก็หาย