ตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์5วัน น้ำหนักตัวลูก1,023 ตามเกณฑ์มั้ยคะคุณแม่ คุณแม่หนักเท่าไหร่กันบางคะ☺️☺️♥️#

ตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์5วัน น้ำหนักตัวลูก1,023 ตามเกณฑ์มั้ยคะคุณแม่ คุณแม่หนักเท่าไหร่กันบางคะ☺️☺️♥️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ของเรา29+5 น้ำหกนัก 1308 หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ แต่น้องจะหนักขึ้นเยอะมากๆ หลัง3เดือนก่อนคลอด อย่าพึ่งตกใจไปนะคะ เด็กน้องจะโตขึ้นอีกคะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 28w6d 1420g ค่ะ บ้านนี้ทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง กล้วยน้ำว้า ผลไม้สด แล้วก็เสริมนมแพะกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

ไปซาวมา28+5 วีค1428 ค่ะ ไม่รู้ว่าตามมั้ย หมอบอกเกินไปนิด แต่บางคนมาบอกว่า นน ลูกน้อย แอบ งง ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน28สัปดาห์หนัก1971กรัมแล้วค่ะ กว่าจะคลอดน่าจะเพิ่มไปเรื่อยๆค่ะแม่

1y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะกินปกติ เห็นเขาว่ากินนมดีน่างาดำน้ำหนักลูกจะดีนะคะ นี้กินสลับกันไปหลายยี่ห้อเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยค่ะ แต่บ้านนี้หนัก 1,319g.ค่ะ

บ้านนี้29+6น้องน้ำหนัก1647 แม่56.5ค่ะไหมรู้ว่าพอดีไหม

29วีค ได้แค่1,158 กรัม หมอบอกไม่มากไม่น้อยเกินค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่นี่น้ำหนัก1,119ค่ะ

1y trước

ยังมีเวลาบำรุงอยู่ คุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะ

เคยถ่ายไว้ค่ะ ของที่ รพ. 😊แบ่งปันค่ะ

ซาวด์ล่าสุด 27 วีค น้องหนัก 1208 กรัมค่ะ