หายใจไม่อิ่มท้อง อึดอัด

ตอนนี้ท้องได้27w มีอาการหายใจไม่อิ่มท้อง อึดอัดเวลานั่งและนอน เป็นมาสักพักแล้วค่ะมีบ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธีแก้ไหม ทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ ไม่รู้แก้ยังไงเหมือนกันค่ะ ทนเอา😂

บ้านนี้25วีคก็เริ่มอึดอัดนะคะ จะลุกจะนั่งก็เริ่มช้า

27สัปดาห์เหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย

บ้านนี้เป็นค่ะโดยเฉพาะ​เวลากินอิ่มๆ

เป็นค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

เป็น​เหมือนกัน​เลย​คะ​

เป้นเหมือนกันค้ะ 26+2 วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ