ท้องไตรมาส2แล้ว ย้อมผมยี่ห้ออะไรได้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้23 สัปดาห์แล้ว อยากรูว่า สามารถย้อมผมได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เราว่าหลีกเลี่ยงไปก่อนนะคะเพราะยาย้อมสีผมมีสารเคมีอาจส่งผลกระทบต่อเด็กในครรภ์เวลาเราสูดดม ถ้าต้องการทำจริงๆๆเเนะนำใช้สีย้อมผมที่ธรรมชาติ เเละกลิ่นไม่ฉุนคะ