กังวลลูกไม่เเข็งเเรง

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์เเล้ว เเต่รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยถีบ #ใครเคยเป็นบ้าง กลัวจังค่ะ

บ้านนี้20สัปดาห์. ไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นไงเหมือนเงียบๆ เเต่ฟังเสียงหัวใจก็ปกติดีค่ะ

5y trước

เปนเหมือนกันค่า 19w3d ยังไม่รุ้สึกว่าลุกตอดเลย เงียบมาก

น้องยังเล็กอยู่จ้าแม่ ใจเย็นๆค่ะ รออีกหน่อยดิ้นเก่งแน่นอนค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ​ ลูก​จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปคะ

ไม่ต้องกลัวจ้าเดี๋ยวก็ถีบแรงเอง

แม่หน้าท้องหนาเปล่าค่ะ