แม่ท้องนอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้21w4เดือน กลางคืนนอนไม่หลับเลยทุกคืน เป็นแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะ แล้วจะส่งผลร้ายต่อลูกในท้องไหมคะ

1 Trả lời

้หมือนกันเลยคะแม่ แถมท้องแข็งด้วยคะ แม่รู้เพศหรือยังคะ

3y trước

ยังไม่รู้เลยจ่ะ หมอนัดดูเพศ16มิ.ย นี้จ้าา คือตอนนี้กลางวันเป็นกลางคืน กลางคืนเป็นกลางวันไปแล้วจ้าา