ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยผิดปกติหรือป่าวค่ะ

น้องน่าจะตอดแร้วนะค่ะหนังท้องคุนแม่อาจจะหนาก้อเลยยังไม่ค่อยรุ้สึก

บ้านนี้ดิ้นตอน 24 วีค ตอนนี้ 29+2 วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ จนนอนไม่คอยหลับค่ะ.

บางบ้านอาจจะไม่เหมือนกันค่ะ หน้าท้องบาง บางคนหน้าท้องหนา

บ้านนี้6เดือนเเร้วยังไม่ดิ้นเลยท้องแม่หนาค่ะ

บ้านนี้ก็19วีคจ้า ยังไม่ดิ้นเลย ตอดอย่างเดียว

5y trước

คุณแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่เดือนไหนหรอคะ?

ใจเย็นๆนะคะแม่ บ้านนี้ 6 เดือนเลยค่ะ

น่าจะประมาณ 6 เดือนขึ้นไปนะค่า

บ้านนี้ดิ้น16+6จ้าเริ่มรู้สึก

บ้านนี้ตอน 19 w รู้สึกเบา ๆ ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน18วิคค่ะ