เราท้องได้14วีครู้สึกคันตัวคันนมมากเลย

ตอนนี้ท้องได้14วีคแล้วค่ะ เวลาร้อนจะรู้สึกคันนม คันพุงยิ๊ปๆเลยค่ะ เคยคิดว่าแพ้ผงซักผ้ารึป่าว. แต่เวลาซักผ้าก้ปั่นหลายน้ำมากเลยนะค่ะ เวลาคันก้ทาแป้งเย็น ทาครีมเอา ก้หายแป้บๆ ต้องไปอาบน้ำถึงหายเลยขี้เกียจถอด-ใส่เสื้อผ้าค่ะ แม่คนไหนเปนบ้างค่ะ มีวีธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

อย่าเกานะค่ะเพราะมันจะแตกลายใช้มือลูบเอานะค่ะแม่

เป็นค่ะเปนตั้งแต่12วีคแล้วค่ะ ตอนนี้14วีคค่ะ