อยากสอบถามคะเรื่องแม่ท้องกินต้มม่ามาได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้13wkแล้วคะเลยอยากสอบถามว่า แม่กินต้มมาม่าได้ไหมคะ มีอาการอยากกินแต่กลัวว่าโซเดียมเยอะ

เรากินค่ะ ไม่ได้กินนอนไม่หลับ แต่ก็ไม่ได้กินบ่อย

กินได้ค่ะแต่ถ้าจะให้ดีก็ใส่ไข่ใส่ผักไปด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย เอาพอหายอยาก

กินได้คะแต่ใส่พวกหมูผักด้วยนะคะ

บ้านนี้กินค่ะ แต่นานๆที่จะกิน

กินได้แต่อย่ากินบ่อยค่ะ

นานๆทีกินได้ค่ะ

กินได้ค่ะแม่