ท้องใหญ่มั้ย

ตอนนี้ท้องได้13สัปดา2วันแต่ท้องไม่ใหญ่เรย มีแต่อาการหิวบ่อย ตอน7สัปดาอัลตร้าซาวได้ยินเสียงหัวใจน้องแร้ว แม่ๆท้องออกขนาดไหนค้ะ ของเราพอนอนหงายก้ไม่มีพุงเรย?

บ้านนี้เริ่มออกตอน20Wค่ะ ตอนนี้จะ24Wแล้วน้ำหนักขึ้นแค่ไม่กี่ขีด

ของเรา 14 Weeks เริ่มยื่นแล้วคะ ตรงท้องข้างขวาจะดูนูนกว่านิดนึงคะ

6y trước

ขอบคุนค้ะ

ของเรา18สัปดา ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ เเบนราบ เหมือนเดิม

6y trước

ดีใจด้วยน้ะค้ะ

16 วีค 4 วันออกแค่นี้คืะ นอนหงายก็ไม่เห็นท้องเหมือนกันค่ะ

6y trước

ยินดีด้วยน้ะค้ะ ขอหั้ยน้องแข้งแรงโตไวๆน้ะค้ะ😊😊

แม่บ้านนี้15วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะ กังวนจัง

ตอนนี้ท้อง28สัปดา แต่มีท้องแขงบ่อย กังวลจัง

6y trước

ขอบคุนคร่าาาา

ตอนนี้14วีคกับ5วันแล้วก้ใหญ่อยู่เหมือนกันนะคะ

6y trước

ขอบคุนค้ะคุนแม่😊😊

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 1.2 กก. ค่ะ ตอนนี้ 14 week แล้ว

17weekแล้วท้องยังไม่ออกเลยจ้า ท้องสองแล้วด้วย

6y trước

แม่รุสึกน้องตอดหรือดิ้นตั้งแต่กี่สัปดาค้ะท้องสองเหมือนกันค่ะ

นั่งก็พอเห็นค่ะ เวลายืนนี่หายเลย

6y trước

บ้านนี่เวลายืนรึเดินนิสังเกดก้ยังมีบ้างค้ะ