สอบถามเรื่องฝากครรภ์

ตอนนี้ท้องได้12 สัปดาห์6วันแล้ว ยังฝากครรภ์ทันไหมคะช่วงนี้ไม่มีเวลาเลย+กับช่วงโควิดอยู่ในพื้นที่เสี่ยงเลยต้องกักตัวฝากช้าสุดคือตอนไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ช้าค่ะ 15วีคเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ