เบื่อคนรอบข้าง

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์เเล้วค่ะ รู้สึกเบื่อคนรอบข้าง ขวางหูขวางตาไปหมด มีเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เเนะนำวิธีเเก้หน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

เปนค่ะ เราก้ยุแต่บ้าน ยุในโลกส่วนตัวของเรา 😂 ใครจะว่าไงก้ช่าง noสน noแคร์ค่ะ

เป็นค่ะหงุดหงิด