เสียงหัวใจลูกในท้อง

ตอนนี้ท้องได้11วีคค่ะ ฟังจากเครื่องฟังมันขึ้นว่า หัวใจน้องเต้นประมาณ88ค่ะ แต่ไปหาข้อมูลมาในเน็ต หัวใจเด็กเต้นปกติอยู่ที่120-160 แบบนี้ลูกหนูเต้นแค่88 อันตรายมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ใช้เครื่องฟังแบบไหนอยู่คะ บางเครื่องก็ไม่ค่อยตรง

4y trước

แบบทั่วไปเลยค่ะ ที่มันมีหน้าจอบอกชีพจรว่าเต้นเท่าไหร่ เครื่องสีขาวชมพูค่ะ