ความเปลี่ยนแปลง

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์แล้วคะ ง่วงนอนตอนกลางวันมากคะ แต่พอตอนกลางคืนนอนไม่หลับ แถมยังปัสสาวะบ่อยมากกกกก... มีใครเป็นเหมือนเค้าบ้างมั้ย?

เป้นเหมือนกันค่ะ ดึกๆนี่ใม่ค่อยง่วงเลย แถมเข้าห้องน้ำบ่อยมากก แทบอยากย้ายที่นอนใปนอนในห้องน้ำ พอตอนเช้าอยากนอนทั้งวัน แค่นอนหายใจเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ ตอนนี้ 19+ วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พยายามกินน้ำให้น้อยที่สุดตอนกลางคืนแต่ก็ช่วยไม่ได้เลย ลุกฉี่ตล ดตอนนี้ใกล้กำหนดคลอดแล้วก็ยิ่งเป็นมากกว่าเดิม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 17+3 วีค ชอบตื่นกลางดึกช่วงเที่ยงคืน-ตี 1 กว่าจะหลับอีกทีก็ตี 5 หกโมงกว่าๆก็ตื่นแล้วค่ะ แถมฉี่บ่อยมากกกก....

เป็นเหมือนกันค่ะเหนื่อยกับการเข้าห้องน้ำไม่ถึง5นาทีปวดอีกแล้วจะเป็นเฉพาะช่วงกลางคืน

5y trước

จริงคะ เป็นหนักช่วงกลางคืน😅

เป็นค่ะ 12w+5 แล้ว ง่วงแต่นอนไม่หลับ กลางคืนหลับแต่ลุกฉี่ทั้งคืน

เหมือนกันค่ะ ง่วง ขี้เกียจ อยากนอนท่าเดียว ฉี่บ่อยมากค่ะ

พึ่ง 𝟻𝚠𝚎𝚎𝚔 เค้าก็เป็นแล้วจ้ากลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

7 week กลางคืนลุกฉี่บ่อยมากค่ะเกิน 5 ครั้ง แต่หลับดีค่ะ

เป็นคะ ตอนท้องใหม่ๆนอนเกือบตี3ทุกวันคะแม่

เป้นปกติไปแล้วค่ะ ทุกวันนี้นอนตี1-2 ตลอด😂

5y trước

แม่ไม่เครียดก้อพอแล้วค่ะ บ้านนี้น้องชอบดิ้นเวลานี้ ไปซาว มาหมอก้อว่าเเข้งแรงดีค่ะ