บ้านไหนลูกเสี่ยงเป็นโรคธาลัสซีเมียบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 9 week แล้ว ผลเลือดออกมา พ่อแม่เป็นพาหะ ตอนนี้กังวลมาก

ไม่ต้องกังวนค่ะเดี๋ยวหมอมียาให้ทานค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ที่ให้คำแนะนำ

เราก้อเคยเป็นท้องแรกลูกปลอดภัยค่ะ