อาการแพ้ท้องหายไป

ตอนนี้ท้องได้ 9 วีค อาการแพ้ท้องเริ่มหายไป เหลือเวียนหัว พะอืดพะอม คัดเต้า เท่านั้นค่ะ เคยได้ยินมาว่าแบบนี้เด็กอาจเสียในครรภ์ จริงไหมคะแม่ๆ พอดีกว่าจะได้ซาวด์อีกทีก็วันที่ 20 เลยค่ะ อยากสอบถามว่าใครเคยมีอาการแพ้ท้องหายไปแบบกระทันหันไหมคะ

เราว่าไม่เกี่ยวนะคะ อาการแพ้ท้องเราก็เริ่มหายเหมือนกันจ้า บางคนแพ้แค่ช่วงเดือนแรกก็มีจ้าตอนนี้เราก็9W เริ่มไม่แพ้แล้วค่ะ

6y trước

เหมือนกันค่ะ แพ้หนักมากแต่ตอนนี้อาการอาเจียนหายแล้ว ขอบคุณมากๆนะคะ

ปกตินะคะ 10wเดี๋ยวนี้เป็นแค่บางวันค่ะ ตอนช่วง9wก็เริ่มหายเหมือนกัน บางทีนึกจะอวกก็เป็นขึ้นมาเฉยๆก็มี บางวันไม่มีอาการเรย

อาการแพ้ท้องไม่เกี่ยวกับเด็กในครรภ์หรอกค่ะสิ่งที่น่ากลัวคือมีเลือดออกนะคะ

ตอนนี้เราก็หายตอน 9 week ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ยังแพ้หนักมากเหมือนเดิมเลย​

ไม่จริงค่ะ ถ้ากังวลหาหมออีกรอบได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ