แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 7 w เพิ่งทราบว่าท้องตอน w ที่ 6 ค่ะ ก่อนรู้อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ แต่พอรู้ว่าท้องแล้วกินเผ็ดไม่ได้เลยค่ะแสบท้อง แล้วก็เริ่มมีอาการแพ้มาเรื่อยๆ ตั้งแต่ปวดท้อง กินอะไรไม่ค่อยอร่อยๆ ไม่ค่อยอยากจะกินอะไร แล้วตอนนี้ก็เริ่มมีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลา อาเจียนวันละ 2-3 รอบ มีใครแพ้ท้องไวและแพ้ท้องค่อนข้างเยอะแบบนี้ไม๊คะ

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้หนักมากๆเลยค่ะ น้ำหนักลดไป5กิโล ตอนนี้หายแล้ว 24วีคค่ะ