ช่วยด้วยค่ะ เจ็บง่ามขา

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว ชอบเจ็บง่ามขาบ่อยๆ ทั้งๆ ที่ใส่กางเกงในไม่มีขอบ เปิดดูง่ามขาค่อนข้างแดงและบวม เป็นเพราะอะไรคะ เป็น 2-3 วันจะเจ็บทีนึง ตอนนี้ง่ามขาดำแล้วค่ะ น้ำหนักเราก็ขึ้นไม่เยอะ แต่เจ็บง่ามขามากค่ะ

1 Trả lời

อาจเกิดจากการเสียดสีหรือความอับชื้นหรือเปล่าคะ