ปวดร้าวลงขา

ตอนนี้ท้องได้ 35W 5วัน ปวดร้าวอุงเชิงกราน ปวดหัวเหน่า ราวลงขา ตอนนอนลำบากมาก ดีใจจะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว นัดผ่า 13 สิงหา ขอเสียงแม่ที่คลอดสิงหาหน่อยจ้า ✌?

ปวดร้าวลงขา

13 สค เป็นวันดีคะ เด็กเกิดมาจะมีแต่ความร่ำรวย อันนี้เลือกผ่า 13 สค เหมือนกัน😊😊

5y trước

จะถึงรึป่าวไม่รู้คะ กลัวน้องมาก่อน วันนัด

ขอให้แข็งแรงมากๆนะคะ ✌🏻✌🏻