ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ท้องได้เกือบๆ5เดือนแล้ว มีอาการปวดท้องหน่วงๆและเจ็บทั้งซ้ายและขวาด้านล่างสะดือ แบบนี้ปกติไหมคะ พึ่งเริ่มเป็นวันแรกคะ ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆหน่อยค่า แอบกังวล

น่าจะมดลูกขยายค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ

ถ้าปวดหน่วงให้แม่นั่งพักรึนอนพักนะคะ