ปวดท้องด้านซ้าย

ตอนนี้ท้องได้จะ6เดือนแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดท้องด้านซ้ายปวดจากบนลงล่างค่ะ จะเปนอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ระวังเป็นปัสสาวะ​อักเสบนะคะ​ เราก็ปวดแต่ปวดท้องบนลงล่าง​นอนไม่ได้เลย​ ​จนต้องไปหาหมอที่​โรงพยาบาล​