กินข้าวแล้ว ไม่สบายท้อง ท้องอืด กินข้าวได้น้อยมาก กินหมดจะอ้วกก็ไม่อ้วก

ตอนนี้ท้องอยู่9วีค เกิดจากอะไรค้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ จะ 8 วีค ท้องหิว แต่กินไม่ได้เลย คลื่นไส้อย่างเดียวค่ะ 🥺

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้หิวนะคะแต่ทานได้น้อยมาก เหม็นกลิ่นกับข้าวอีกต่างหากค่ะ 🥹

เปนเมือนกันค่ะล่าสุดต้องนอนร.พใส่น้ำเกลือไม่มีแรง8สัปดา

10 วีคแล้วค่ะ หิวแสบท้อง แต่กินได้น้อย คลื่นไส้ด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินเยอะไม่ได้เลย 🥹🥹🥹

น่าจะเกิดจากอาการเเพ้ท้องคะคุณเเม่

11mo trước

ขอบคุณค่าคุณแม่😊

เป็นค่ะ กินได้น้อย เหม็น แต่หิวบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 9วีค 2วัน

เหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ 8วีค3วัน