ปวดท้องตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องประมาณได้5สัปดาห์กว่าแล้วค่ะว่าจะไปฝากท้องวันพุธ แต่ตอนนี้ปวดท้องแบบเสียดหน่วงปวดแสบร้อนท้องในท้อง ไปหาหมอได้ยาลดกรดมากิน แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ทรมาณจัง

1 Trả lời

กรดไหลย้อนกับคนท้องของคู่กันค่ะ คือตอนท้องอ่ะค่ะระบบย่อยอาหารของคนท้องมันจะรวนง่ายกว่าคนทั่วไปค่ะ พยายามกินน้ำเปล่าเยอะๆช่วยค่ะ แล้วกินก็พยายามกินพวกที่มันย่อยง่ายๆ กินเสร็จนั่งนานๆให้ย่อยอย่ารีบนอน แล้วก็อีกหลายๆอย่างเลยที่ช่วยลดอาการกรดไหลย้อน ลองเสิร์ชดูนะคะ

4y trước

จ้า ทางนี้แพ้หนักมากเลยค่ะ