ทำยังไงดี😭😭

ตอนนี้ท้องท้อง 38+1 หมอนัดผ่า นัด 28 ก.พคือวันนี้ พราะมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ตรวจพบว่าเป็นโควิควันที่ 27 กพ. เลยผ่าไม่ได้ มีไข้ เครียดจังเป็นห่วงลูก ท้องแรก😭😭😭😭

1 Trả lời

แล้วตอนนี้ได้ผ่าไปยังคะ

3y trước

สู้ๆค่ะคุณ​แม่ คอยสำรวจอาการตัวเองไว้ด้วยนะคะ