ท้องสองอยากรู้ว่าดิ้นตอนกี่วีค

ตอนนี้ท้องคนที่สองแล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่...อยากจะถามแม่ๆว่ากี่วีคคะถึงจะรู้สึกว่าเขาตอดหรือเขาดิ้นคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ท้องสองน้องตอดวันแรก18วีคค่ะ ตอนนี้ดิ้นสนุกเลย

3y trước

บ้านนี้16วีคแล้วน้องยังเงียบอยู่ค่ะ...ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3-4 เดือน เราก้รุ้สึกเร็วคะ

3y trước

ฝากแล้วค่ะ...ท้องนี้เสี่ยงแท้งคุกคามเลยกังวลหลายๆอย่างค่ะ