จุกจิก

ตอนนี้ตั้งท้อง37วีคละค่ะ เริ่มมีอาการมือเท้าบวมชา ปวดหลังปวดท้องน้อยเรื่อยไป แต่พอทนไหว ใจนึงก้อยากคลอดเลย ใจนึงก้อยากให้ถึงเวลา แม่ๆมือใหม่หลายคนคงเจอกับอาการแบบนีัปนตื่นเต้นไม่น้อย >

จุกจิก

บ้านนี้ต้มขิงแก่ ขมิ้นชัน หอมแดง เก๋ากี้ แครอท ไม่มีอาการปวดหลัง ปวดขา เลยคะ เท้าบวมไม่มาก แต่ใส่น้ำแข็งกินนะคะ เพราะ อากาศร้อนยิ่งกินร้อนเด๋วเป็นร้อนใน ต้านโควิด ลดการอักเสบ บำรุงน้ำนม บำรุง ม.เลือด

5y trước

ขิงใส่เยอะไหมคะ

ย้านนี้ก็37wเหมือนกันใจนึงก็อยากแตกแล้วแต่อีกใจก็อยากให้นามกำหนดค่ะ กำหนดคลอด5เม.ยปวดหลังปวดเอวหนักท้องอึดอัดนอนไม่หลับ

เพิ่มลดตามชอบ ถ้าอยากได้ฤทธิ์ขมิ้น ให้กินภายใน 4 ชม. # ห้ามในคนเป็นถุงน้ำดี# ต้มน้ำ 1-1.5 ลิตร ไฟกลาง 15 นาที

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37 w ได้แต่ท่องในใจว่าอดทน อดทน เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าแล้ว

สู้สู้จ้า เตรียมของใช้ก่อนคลอด https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

ใช้จ้า ตอนนนี้37w เท้าบวม ชา เดินก็ไม่รอดเลย ตอนนี้ เห้อ

ใช่ค่ะตื่นเต้นมากกๆนั่งรอนับวันเวลาเจอตัวเล็กแล้ว

สู้ๆนะคะ อย่ากังวลมาก 37W เท่ากันคะ

สู้ๆจ้าเพื่อสุขภาพที่ดีของลูก

อาการเดียวกันเลยค่ะ 37wเท่ากัน