ท้อง 3 เดือนผมร่วงเยอะมากๆ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 3 เดือนกว่าๆ แต่ผมร่วงหนักมาก เป็นกระจุกเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีจัดการหรือรักษายังไงได้บ้าง ตอนนี้ผมบางมากค่ะ

ของเรา 14w1d ร่วงเหมือนกันคะ เครียดเหมือนกัน ปกติจะเห็นเค้าบอกจะร่วงหลังคลอด ของเราร่วงตั้งแต่ตั้งครรเลย 😣

ทำใจคะแม่บ้านนี้ร่วตั้งแต่ยังไม่10weekใช้ครีมนวดไม่ได้เลย ร่วงจะหมดหัวเอา😅😅😅

เป็นค่ะ ตอนนี้เรา15วีค เราไปตัดผมสั้นเลยค่ะ ยิ่งเป็นคนผมบางด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ่ตอนนี้4เดือนเเล้ว เริ่มร่วงน้อยลงเเล้วค่ะ

ร่วงเหมือนกันคะ หวีผมทีนี่เหมือนจะกลุดหมดหัวเลย

ตอนท้องแรกๆก็ร่วงค่ะอายุครรภ์ ซัก3-4เดือรก็หายค่ะ

เดียวก็หายค่ะตอนแรกๆก็เป็นเหมือนตอนนี้หายแล้ว

ไม่เคยเป็นค่ะ แนะนำทานงาดำนะคะ ดื่มนมเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ร่วงก่อนท้อง พอท้องกลับไม่ร่วง😁😁

เป็นปกติคะแม่บ้านนี้ก็ร่วงคะ