เลือดออกเวลาเราปัสสาวะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ เวลาปัสสาวะจะมีเลือดออกมาด้วยเป็นมาได้เป็นอาทิตย์แร้วมีคุณแม่ท่านไหน มีอาการแบบนี้มั้ยคะ ขอความแนะนำจากผุ้รุ้ด้วยคะ ห่วงลูกน้อยในท้องมากเรยคะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะแต่เป็นแค่ครั้งเดียวหมอบอกไม่เป็นเพราะท้องโตทำให้เส้นเลือดแถวโพรงมดลูกแตกค่ะไม่อันตรายแต่ของคุณแม่ถ้าเป็นมาเป็นอาทิตย์ก็ควรจะไปหาหมอน่ะค่ะ

ทำไมไม่รีบไปหาหมอละคะ ปล่อยไว้นานจัง อาการผิดปกติในคนท้องปล่อยไว้นานไม่ดีนะคะ ห่วงลูกก็ควรจะรีบไปหาหมอค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ จริงๆควรรีบไปตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นแล้วนะคะ ไม่ควรทิ้งไว้เป็นอาทิตย์เลย รีบไปรพ.เลยจ้า

5y trước

😓😓😓

ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะมั้งค่ะ ระวังอันตรายกับลูกนะคะ รีบไปหาคุณหมอเถอะค่ะ เขาจะได้ตรวจให้ละเอียด

ปล่อยไว้ตั้งอาทิตย์ แต่ว่าห่วงลูก เป็นเราโล่ไปหาหมอตั้งแต่มีเลือดละ ไม่มารอถามหรอกค่ะ

5y trước

ไปตั้งแต่วันแรกเรยคะ หมอก็บอกไม่เปนรัย ก็ยังงงยุ่เรยคะ

ไปขอคำแนะนำจากหมอค่ะ แม่ในนี้ไม่ใช่หมอ ตรวจหาสาเหตุไม่ได้ค่ะ

เป็นห่วงลูก? หาหมอตั้งแต่วันแรกที่เลือดออกละค่ะ

ถ้าห่วงลูกทำไมไม่รีบไปหาหมอคะ อันนี้ไม่ได้กวนประสาทนะ ถามเพราะอยากรู้จริงๆ เป็นเราเลือดหยดเดียวก็วิ่งตาตั้งไปโรงบาลแล้ว

5y trước

ไปตั้งแต่วันแรกเรยคะ ไปติดต่อกัน หมอก็บอกไม่มีปันหาอะรัย ไม่มีผลกับลูก ซึ่งก็ยังงงมากกกคะ

ผู้รู้คือหมอค่ะ หาหมอเท่านั้นค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆเลยค่ะ