ตั้งครรภ์36weeksเจ็บจุกซี่โครง

ตอนนี้ตั้งครรภ์36weeksแล้ว มีอาการเจ็บจุกที่ซี่โครง นอนตะแคงซ้ายหรือขวาท้องก็ปั้นแข็ง หายใจเหนื่อยหอบ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ

น้องน่าจะตัวโต เลยทำให้แม่อึดอัดและมีอาการไม่สบายตัว อาการท้องปั้นเป็นอาการเตือนขั้นต้น ระวังตัวเองเพิ่มนะคะ คุณแม่พร้อมคลอดเลยนะนั้น

3y trước

ต่อไปจะพยายามระวังกว่าเดิมค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้อาการไม่แตกต่างค่ะ 33 วีค มีความรู้สึกว่าพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับตัวเล็ก เเน่นมาก หายใจไม่พอ แต่ก็อดทน

3y trước

ถามหมอหลายรอบมากค่ะว่าปกติมั้ย ที่หายใจเหนื่อยแบบนี้ หมอบอกว่าปกติค่ะ เราก็เลยปกติตามหมอด้วยเลย55