น้ำหนักทารกในครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์34weeks แต่นน.น้องในท้อง2980กรัม ซึ่งเกินไปเยอะมาก ตอนนี้หมอให้กินน้ำตาลรอเจาะเบาหวาน แม่ๆเคยมีประสบการณ์น้องนน.เยอะไหมคะ แล้วอันตรายไหม นน.เยอะน้องเสี่ยงอะไรบ้าง ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่ทราบคือเสี่ยงแม่เป็นเบาหวานค่ะ