ลูกดิ้นน้อยลง อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์26วีคแล้วค่ะ แต่เมื่อวานจนมาถึงวันนี้น้องดิ้นไม่ถึง5ครั้งเลย สะอึกอีกแค่ครั้งเดียว อยากทราบว่าอันตรายไหมคะแบบนี้ เครียดมากค่ะตอนนี้

25+4บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นมา2-3วันแล้วค่ะกังวลเหมือนกันดิ้นแทบนับครั้งได้เลย🥹

1t trước

นี่2วันแล้วไม่ถึง5ครั้งเลยค่ะ ปกติดิ้นดีมาก

แนะนำไห้ไปหาหมอนะคะ