สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับผลอัลตร้าซาวด์ค่า BPD น้อยกว่าอายุครรภ์ไป 1 week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 21week ค่าอื่นๆใกล้เคียงอายุครรภ์จริงหมดเลย (ค่า AC ค่า FL) ตอนอัลตร้าซาวด์ 16 week ทุกค่าเท่ากันปกติ สอบถามคุณหมอแล้วบอกว่าปกติแต่รู้สึกไม่สบายใจค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ (ตอนนี้กังวลมากค่ะ)

ค่าต่างๆในใบซาวค่ะคุณแม่ การอ่านผลสามารถบวกลบได้ไม่เกิน 2 วีคค่ะ ถ้าเกินกว่ากันไปมากกว่า 2 วีค ถือว่าผิดปกติค่ะ^^

5y trước

ยินดีค่ะ^^

บวกลบไม่เกิน2สัปดาห์คือปกติค่ะ ยิ่งอายุครรถ์มากขึ้น ค่าการซาวก็เริ่มเปลี่ยนค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ❤