เป็น กังวลลูกน้ำหนักน้อยไปไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนครึ่งแล้วค่ะไปซาวด์มาคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนัก 1,600 กรัมแม่บ้านไหน น้ำหนักขนาดนี้บ้างคะลูกจะตัวเล็กไหม

1 Trả lời

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นทานทีละน้อย แต่เน้นทานบ่อยๆ