คุณแม่ท้องเสีย ทานยาหรือ เกลือแร่ได้ไหมคะ❓❓

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน มีอาการท้องเสีย แต่ไม่มีอาการปวดท้องรุนแรง สามารถทานยา หรือ เกลือแร่ได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊🙏🏻😊

ซื้อร้านขายยาจ้าา หรือไม่ก็ปรึกษาหมอ

จิบเกลือแร่ได้ค่ะ