มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ มีเลือดออก 4 ครั้ง คุณแม่ท่านไหน มีประสบการณ์ เลือดออกขณะตั้งครรภ์บ้างคะ เรามีภาวะ รกเกาะต่ำ ติ่งเนื้อปากมดลูกด้วยค่ะ แต่ทุกครั้งที่เลือดออก ไม่มีอากปวดท้องเลยค่ะ

ไปหาหมอน่ะค่ะอาจแท้งคุกคามได้

ต้องรีบไปหาหมอนะคะ