สรีระคนท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5week แล้วค่ะ เราสูง171 หนัก53 อยากทราบว่าท้องจะใหญ่ช่วงประมาณกี่เดือนอ่ะค่ะ เราเป็นห่วงว่าท้องจะออกก่อนเพราะตอนนี้ยังฝึกงานอยู่ค่ะ ใกล้รับปริญญาแล้ว ยังไม่เคยมีลูกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกจะออกช้าค่ะ บางคนดูแทบไม่ออกจนใกล้คลอดก็มี